CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM NHÀ DỪA COCOHOME

“Tuyệt tác từ dừa Nam Bộ - Nơi nghỉ dưỡng trọn vẹn yêu thương”

Vĩnh Long: Công nhận điểm du lịch cấp tỉnh đối với nhà dừa CocoHome

UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ban hành quyết định công nhận điểm du lịch cấp tỉnh đối với nhà dừa CocoHome tại địa chỉ số 203A/12 ấp Hòa Quí, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ.

Nhà Dừa Coco Home Homestay cạnh Lò cốm Cửu Long - DOUBLE ROOM

Nhà Dừa COCOHOME là chỗ nghỉ dưỡng nằm ở Cù Lao An Bình, có 6 phòng với sức chứa tối thiểu 18 người.

Về Vĩnh Long thăm ngôi nhà dừa độc đáo

Nằm giữa cù lao sông nước, căn nhà toàn bằng dừa của của vợ chồng ông Dương Văn Thưởng và bà Nguyễn Ngọc Giác ngụ tại ấp Hòa Quý, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã gây không ít ngỡ ngàng khi du khách đến đây tham quan.

Nhà Dừa CocoHome được công nhận Điểm du lịch cấp tỉnh

Ngày 7/6/2021, UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận Điểm du lịch cấp tỉnh đối với Nhà Dừa CocoHome. UBND tỉnh giao các đơn vị liên quan hướng dẫn Công ty TNHH Thương mại- Du lịch Nhà Dừa Vĩnh Long tổ chức quản lý, khai thác, phát triển Điểm du lịch Nhà Dừa CocoHome và thực hiện các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch theo quy định.

Top những căn nhà độc đáo ở Vĩnh Long nhất định phải đến check in

Top những căn nhà độc đáo ở Vĩnh Long nhất định phải đến check in

Nhà dưa CocoHome mới toanh ở cù lao An Bình, Vĩnh Long

Chúng tôi đến Coco Home Vĩnh Long vào một buổi chiều đầy nắng. Men theo con đường nhỏ dẫn lối vào, hai bên là hàng cây xanh ngát. Trông có vẻ yên bình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhà dừa Coco Home rất nổi tiếng trong thời gian gần đây, nên càng khiến chúng tôi háo hức đặt chân đến khám phá để giới thiệu đến các bạn.